Ý tưởng về giỏ quà đoàn tụ gia đình – 5 ý tưởng

Gia đình sum họp là một cơ hội tuyệt vời để bạn không chỉ sum họp với gia đình trực hệ mà còn với đại gia đình của bạn như chú, dì, ông bà, anh chị em họ và nhiều người khác.

Một số người chọn tổ chức các cuộc đoàn tụ của họ gần nhà. Tuy nhiên, điều này có thể khó khăn nếu gia đình bạn trải dài trên nhiều tiểu bang, tỉnh hoặc quốc gia. Trong trường hợp đó, thông thường mọi người sẽ chọn địa điểm tụ tập ở vị trí trung tâm, đẹp và có sức chứa cho các nhóm đông người.

Lên kế hoạch cho một cuộc đoàn tụ gia đình là cả một công việc. Khả năng quản lý hiệu quả tất cả các chi tiết là khả năng mà không phải ai cũng có. Suy cho cùng, việc đặt  ronaldo jr phòng khách sạn và đặt chỗ ăn uống là một chuyện. Tuy nhiên, việc nghĩ ra các hoạt động để gia đình tham gia, cũng như tính đến các nhu cầu đặc biệt của mọi người lại là một chuyện khác.

Một cách tuyệt vời để làm sống động một lễ đoàn tụ gia đình là sử dụng một hoặc nhiều giỏ quà được lựa chọn kỹ càng. Dưới đây là 5 ý tưởng giỏ quà sum họp gia đình:

1. Túi tote xe golf:

Chiếc túi tote này trông giống như một chiếc xe golf thu nhỏ và chắc chắn sẽ làm hài lòng các golfer trong gia đình. Được làm từ giấy bìa, xe đẩy chứa hàng tấn bánh ngọt và đồ ăn nhẹ dành cho người sành ăn. Cho dù gia đình có kế hoạch thực sự chơi gôn trong cuộc đoàn tụ hay không nằm ở điểm mấu chốt: chiếc túi đựng đồ chơi gôn này sẽ làm sôi động mọi cuộc tụ họp, trong nhà hay ngoài trời.

2. Bộ sưu tập đồ ăn vặt của các tín đồ bóng đá:

Có lẽ đó không phải là chơi gôn, mà bóng đá là sở thích của họ. Nếu vậy, hãy xem xét bộ sưu tập đồ ăn nhẹ của những tín đồ bóng đá. Nếu các chàng trai trong buổi hội ngộ dự định cùng nhau chơi bóng mềm, quần vợt, bóng đá hoặc chỉ xem cùng một thứ trên TV – họ sẽ thực sự thích cơ hội thưởng thức những món ngon trong bộ sưu tập này. Nó chứa 5 pound thực phẩm như các loại hạt, bỏng ngô và pho mát. Ngon!

3. Bộ quà tặng thời gian trò chơi dành cho thanh thiếu niên và thiếu niên:

Thanh thiếu niên và phụ nữ sẽ tìm cách để trôi qua thời gian của họ trong khi đoàn tụ. Chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc kéo dài ra một chút, theo đó không có hoạt động cụ thể nào được lên kế hoạch cho những người trong độ tuổi này. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để chia ra bộ quà tặng thời gian trò chơi. Nó có rất nhiều trò chơi không chỉ, mà còn là đồ ăn nhẹ ngon. Không một đứa trẻ nào sẽ phàn nàn về việc buồn chán một khi bạn nói ra điều này.

4. Hoạt động sáng tạo dành cho trẻ em và giỏ quà ăn vặt:

Đối với nhóm trẻ nhỏ hơn một chút tại buổi tụ tập, một hoạt động sáng tạo dành cho trẻ em và giỏ đồ ăn nhẹ sẽ là thứ chúng cần để duy trì hoạt động. Với chủ đề bút chì màu, số lượng đồ ăn ngon – cả hoạt động và đồ ăn nhanh – sẽ được mọi người đón nhận nồng nhiệt.