Năm vấn đề hàng đầu cần phát trên truyền hình vệ tinh trong mùa bóng đá sắp tới

Lord biết rằng mỗi mùa giải bóng đá đều có những thay đổi và ngã rẽ kịch tính, nhưng điều đó không ngăn được bất cứ ai ngừng hoạt động chân tay và đưa ra dự đoán cho mỗi chiến dịch sắp tới. Đó là thời điểm cho sự lạc quan và những gì nếu xảy ra, trong khi đó là thời điểm để các chủ sở hữu và ban quản lý thực hiện các giao dịch sẽ định hình bản sắc của nhóm của họ trong năm mới. Dưới đây là năm câu hỏi mà tất cả mọi người sẽ muốn được trả lời khi các trò chơi có sẵn trên Vé Chủ nhật NFL mùa bóng đá này.

5. Liệu Terrell Owens có thể tiếp tục cơn điên? Rất nhiều người hâm mộ bóng đá và các chuyên gia đã mệt mỏi với câu chuyện của Terrell Owens và vô số sự cố khó hiểu đi kèm với việc cầu thủ đến và nắm quyền ở bất kỳ đội bóng nào. Buffalo sẽ có gì khác biệt? Mặc dù chắc chắn không phải là những điểm đến hào nhoáng như Philadelphia hay Dallas, nhưng trò chơi Buffalo sẽ tìm thấy rất nhiều người hâm mộ đang xem NFL Sunday Ticket để xem Owens có dự định gì.

4. Có phải Brett Favre sẽ giữ chúng ta trên kim và ghim? Favre cũng đã kiểm tra sự kiên nhẫn của người hâm mộ cũng như các nhà phân tích với sự dao động của anh ấy về việc giải nghệ và khả năng trở lại một lần nữa. Tất cả điều này sẽ kéo dài trong bao lâu? Favre không neymar shop bao giờ có cơ hội để trả lời những nhà phê bình nói rằng anh ấy đã hoàn thành (như anh ấy trông đã hoàn thành), vì vậy năm 2009 có thể đánh vần một lần nữa cho một tiền vệ đáng tự hào. Các chương trình thể thao trên truyền hình vệ tinh đều đưa tin về chủ đề này hàng ngày.

3. New England Patriots có thể trở lại đỉnh cao không? Một trong những đội thành công nhất trong tất cả các môn thể thao của Mỹ, New England Patriots có sự huyền bí kiểu Yankee, khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch bất kỳ năm nào môn bóng đá được diễn ra. Liệu Tom Brady có thể tránh khỏi chấn thương cuối mùa và đưa đội của anh ấy tiến sâu vào vòng loại trực tiếp? Đội Yankees trông đã sẵn sàng để chạy trong môn bóng chày; chúng ta sẽ xem liệu Patriots có thể chơi cùng không.

2. Arizona có phải là một con sán? Arizona là loại đội mà mọi người đều phải bắt nguồn: hoàn toàn không có nguồn gốc, dường như chưa được kiểm tra khi nói đến hậu mùa giải, nhưng vào cuối năm chỉ mất vài phút ngắn ngủi để giành chiến thắng ở Super Bowl. Họ có thể thực hiện một cuộc chạy kịch tính khác không? Hãy dán mắt vào truyền hình vệ tinh và theo dõi hành động. Như chúng ta đã biết, khiến mọi người ngạc nhiên dễ dàng hơn là quay lại vòng hai.

1. Pittsburgh đã sẵn sàng để trở thành triều đại tiếp theo? Lịch sử tuyệt vời của Pittsburgh trong giải đấu đảm bảo rằng họ sẽ không đi quá lâu mà không tìm lại được điểm sáng một lần nữa. Super Bowl 2009 đã kết thúc một mùa giải thống trị và chứng tỏ QB Ben Roethlisberger vẫn có đủ kỹ năng và niềm đam mê để đưa đội của mình đi hết chặng đường. Liệu họ có thể lặp lại và củng cố vị trí tuyệt vời của nhượng quyền thương mại trên đỉnh cao của môn thể thao không?