Cúi đầu để chúc mừng Gilmore

Tất cả tôi đều thích đùa cợt trong một trận đấu bóng đá, nhưng những người ủng hộ đang bắt đầu vượt quá giới hạn. Harry Redknapp nhận được sự tôn trọng từ tất cả các cầu thủ chính trong trò chơi, chẳng hạn như Frank Lampard và Jamie Redknapp, nhưng người quản lý đầy màu sắc đã phải chịu đựng một loạt các lạm dụng quan trọng khi Portsmouth đến Aston Villa.

Khi trận đấu trôi qua với Villans, Holte End đã phản đối kịch liệt rằng Harry đã làm hỏng trọng tài. Lời buộc tội đó hoàn toàn không có cơ sở: Harry thích hàng hóa gửi vào bên trong.

Những người hâm mộ Villa tiếp tục thân mật rằng Harry thỉnh thoảng thích được vuốt ve chú chó con màu hồng. Tôi sẽ không chỉ trích Redknapp ngay cả khi điều này là đúng, vì đó là một phản ứng dễ hiểu sau Jamie.

Một số ít những người ủng hộ sau đó đã tuyên bố một cách hổ thẹn rằng Harry sẽ sớm đứng sau song sắt, tham gia vào một số hoạt động nhất định trong khu vực tắm. manchester city new logo Điều này không chỉ hoàn toàn trái ngược với lời bóng gió trước đó của họ; nó cũng hoàn toàn gây khó chịu, và Harry sẽ không nằm xuống như thế này. Tất cả chúng ta sẽ đỏ má nếu bỏ lỡ tỷ số 5/2 trong chiến thắng của Tottenham trước Pompey.

Những người ủng hộ Villa đi du lịch hy vọng sẽ thể hiện một chút kiềm chế hơn khi ở xung quanh Roy Keane, vì phương pháp giải quyết xung đột ưa thích của anh ấy không liên quan đến việc phàn nàn với các phương tiện truyền thông được chọn. Tôi đang lan truyền rằng tỷ lệ 9/4 cho trận hòa giữa Sunderland và Villa trông khá ngon lành.

Khi nói đến BBC, Sam Allardyce cũng là một người hoàn toàn trống rỗng. Beeb đã chiến đấu trở lại trong Trận đấu trong ngày của tuần trước; họ đã hài hước chụp ảnh một chiếc mũ len lố lăng trên cái đầu quá khổ của anh ta. Tôi nóng lòng muốn chạm tay vào con số 6/4 cho trận thắng của Fulham trước Newcastle.